Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2013

CHỤP HÌNH - ẢNH CƯỚI ĐÀ NẴNG - ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP ĐÀ NẴNG

Xuất phát từ niềm đam mê nhiếp ảnh , trong từng khoảnh khắc yêu thương của mỗi bức hình mang lại.Hy vọng rằng với sự đam mê đó, tôi sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh, những khung hình thật sự lãng mạn và đầy cảm xúc.Tình yêu sẽ như những chiếc lá xanh trên cành. Với Tôi " mỗi bức hình - một cảm xúc yêu thương".

Đà Nẵng trong những năm gần đây nổi lên là thành phố du lịch với bãi biển dài và đẹp , đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các đôi bạn trẻ lựa chọn để chụp để ghi lại những hình ảnh trong album cưới của mình. 

Với lợi thê bãi biển trải dài xanh ngút mặt, bờ cát vàng trãi khắp trong nắng - bên cạnh đó Hội An cổ kính chỉ cách đà nẵng 30ph ô-tô cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các đôi yên ương chọn áo dài truyền thống. 

Thêm vào đó là Bà Nà với khung cảnh lãng mạn của những tòa lâu đài mô phong theo kiến trúc châu âu.Hy vọng một số hình ảnh chúng tôi gởi đến các bạn sẽ phần nào giúp các bạn quyết định đến thành phố này vừa để du lịch , vừa để ghi lại hình ảnh dấu ấn tình yêu của mình.
Duy Nguyen photographer
website : http://md-design.vn
Thông tin liên hệ
  • » Địa chỉ: 85 Phan Thanh - Đà Nẵng
  • » Di động: 0932.585.3852 nhận xét:

  1. Ảnh cưới phong cách hàn
    http://albumanhcuoidepvn.blogspot.com/2014/01/anh-cuoi-ep-lang-man-tren-bo-bien.html

    Trả lờiXóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa